DÙNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP BỊ GIẬT PHẢI LÀM SAO?

DÙNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP BỊ GIẬT PHẢI LÀM SAO?

Với những người bị đổ mồ hôi không kiểm soát thì có thể nói Máy điều trị mồ hôi Liplop là một vị cứu tinh trong cuộc sống của họ, đặc biệt là trong tiết trời ngày hè nắng nóng này. Tuy nhiên, với một số khách hàng đã dùng sản phẩm có phản hồi lại bị têm giật. Điều này khiến cho những người khác cũng cảm thấy hoang mang. Vì sản phẩm đã được chứng nhận an toàn với cơ thể con người. Vậy thì các bạn phải tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những khúc mắc đang có nhé.

Cơ chế hoạt động của Máy trị mồ hôi Liplop

Máy trị mồ hôi Liplop

Máy Liplop hoạt động bằng cách hướng một dòng điện nhẹ thông qua các ion trong nước truyền vào da. Phương pháp này có tên là Iontophoresis. Sẽ làm vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi. Giúp điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức. Phương pháp Iontophoresis này đã được áp dụng tại Bệnh viện Việt Pháp và Bệnh viện Da liễu TPHCM.

Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngâm chân, tay vào trong một dung dịch nước, nơi có dòng điện một chiều chạy qua. Dòng điện được điều chỉnh an toàn với cơ thể con người với cường độ nhỏ. Sẽ làm co các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn.

Thời gian mỗi lần ngâm chỉ kéo dài từ 20 – 30 phút tùy từng vị trí điều trị. Đến buổi sử dụng thứ 6-7, chân tay đã gần như khô hẳn. Sau đó, tùy từng người, sẽ tiếp tục được dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần. Khi sử dụng người dùng chỉ thấy hơi tê tê ở cánh tay hoặc chân, chứ không có tác dụng phụ nào đặc biệt.

Máy điều trị mồ hôi Liplop có an toàn không?

Giấy chứng nhận máy điều trị mồ hôi Liplop

Phương pháp Iontophoresis đã được áp dụng để điều trị bệnh mồ hôi tay chân nách nhiều (năm 1940). Và tới nay phương pháp này vẫn được đánh giá rất cao và áp dụng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Máy trị mồ hôi Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2, chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

Dùng máy trị mồ hôi Liplop bị giật phải làm sao?

Máy Liplop an toàn cho người dùng

Đa phần người dùng khi sử dụng máy sẽ không bị giật. Bởi máy được thiết kế điều chỉnh với dòng điện nhỏ, thích hợp với cơ thể con người. Lúc này cần phân biệt rõ cảm giác gặp phải là bị giật hay tê tê do dòng điện chạy qua.

Cảm giác tê khi máy đảo chiều dòng điện

Trong quá trình ngâm, máy sẽ thực hiện chế độ đảo chiều dòng điện 1 lần. Lúc này người dùng sẽ cảm thấy hơi tê tê nhẹ vùng da mình muốn điều trị mồ hôi. Điều này chỉ nhằm cảnh báo Máy trị mồ hôi Liplop đang có dòng điện đảo chiều. Thời gian diễn ra chỉ khoảng 1-3 giây, không gây ra cảm giác đau, tê, và là phản ứng hoàn toàn bình thường.

Cảm giác tê trong quá trình ngâm

Mới đầu sử dụng người dùng ở mức 2MA (hoặc nhỏ hơn) để cho cơ thể kịp quen với dòng điện đã. Sau từ 4 – 6 lần ngâm, mình có thể tăng mức MA lên từ 0.5-1MA có kết quả nhanh hơn. Khi mình tăng mức MA lên cao mà cảm thấy da chưa kịp thích ứng thì mình lại giảm MA xuống điều trị tới khi nào cảm thấy ổn định nhất thì bắt đầu tăng.

Với một số người có cơ địa yếu. Điện trở trong cơ thể lớn. Dễ cảm nhận được dòng điện. Vào mùa đông dễ bị tích điện. Thì nên duy trì mức ngâm ở mức MA thấp, tránh cảm giác sợ bị tê, giật.

Còn với những người có điện trở trong cơ thể thấp. Hoặc các vùng da muốn điều trị mồ hôi đã bị chai thì gần như không cảm nhận được dòng điện. Nhưng các bạn cũng yên tâm, vì dòng điện trong máy vẫn đang hoạt động. Vẫn có dòng điện truyền vào da mình, làm tốt quá trình giảm mồ hôi tiết ra bên ngoài.

Máy trị mồ hôi Liplop là sản phẩm điều trị mồ hôi được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu khuyên dùng. Được chứng mình bởi các giấy tờ từ các cơ quan có thẩm quyền và hàng triệu người đã sử dụng . Bạn chỉ cần chọn chế độ thấp, phù hợp với cơ thể mình thì sẽ không còn lo vấn đề về giật trong quá trình sử dụng nữa. Tham khảo sản phẩm chính hãng qua website liplop.vn TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ qua hotline 0968876430 – 0906200080 để được nhân viên của Liplop hỗ trợ nhanh nhất.