Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler vùng cằm cần kiêng cử gì?

Tiêm filler cằm là hình thức làm đẹp được nhiều người quan tâm và rất nhiều khách hàng cả nam lẫn nữ đều chọn phương pháp làm đẹp này để có được vùng cằm sắc nét và góc khuôn mặt cân đối. Với những chia sẻ hữu ích sau đây Anchee Clinic sẽ giúp bạn tìm tìm được phương pháp làm đẹp thích hợp với mình.

Tiêm filler cằm là gì?

Tiêm filler cằm được đánh giá là phương pháp làm đẹp được nhiều người đánh giá cao với tác dụng định hình dáng cằm nhanh chóng. Tiêm filler vùng cằm là phương pháp làm đẹp nội khoa bằng chất làm đầy để có thể làm căng vùng da xung quanh cũng như tạo dáng cho chiếc cằm. Nhờ đó mà bạn nhanh chóng có được đường viền cằm chắc khỏe cùng khuôn mặt trẻ trung, ấn tượng.

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler vùng cằm cần kiêng cử gì?

Quy trình tiêm filler cằm

Quy trình tiêm filler cằm tại Anchee Clinic tương đối đơn giản và chỉ mất khoảng 15 – 60 phút và được thực hiện trong môi trường vô khuẩn bởi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao

  • Bước 1: Chuyên gia kiểm tra và đánh giá khuôn mặt. Sau đó tiến hành đánh dấu khu vực mặt cần tiêm
  • Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng da cần tiêm bằng chất sát khuẩn và gây tê để tránh cảm giác đau nhức khi tiêm
  • Bước 3: Các chuyên gia dùng kim mỏng hoặc canule tiêm hợp chất làm đầy vào dưới da. Tiếp đến, bác sĩ sẽ xoa bóp, đánh giá lại tình hình và nếu cần thì có thể bổ sung thêm chất làm đầy. 
  • Bước 4: Sau khi tiêm, các chuyên gia sẽ tiến hành làm sạch vùng da thêm một lần nữa. Lúc này, khách hàng cần ngồi nghỉ tại chỗ 15 phút để bác sĩ kiểm tra và có thể ra về mà không cần nằm nghỉ dưỡng. Nếu vùng tiêm bị sưng đau thì khách hàng không cần dùng thuốc mà chỉ cần dùng túi nước đá chườm để giảm cảm giác sưng đau là được. 

Giải đáp thắc mắc về phương pháp tiêm filler cằm

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến phương pháp tiêm filler cằm được khách hàng gửi đến Anchee Clinic, chúng ta cùng giải đáp nhé!

Tiêm filler cằm có đau không?

Tiêm filler cho vùng cằm không gây ra đau nhức vì hầu hết các chất làm đầy đều chứa hàm lượng lidocain, một hợp chất có thể gây tê cục bộ. Khi tiêm, khách hàng có thể cảm thấy hơi đau nhẹ và có cảm giác bị châm chích chứ không đau đớn như việc phẫu thuật. Và mức độ đau này cũng phụ thuộc vào cơ địa và độ chịu đau của khách hàng.

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler vùng cằm cần kiêng cử gì?

Tiêm filler ở  cằm có được nặn mụn được không?

Trong thời gian đầu sau khi tiêm filler khoảng 1 tháng, khách hàng tuyệt đối không được nặn mụn tại vùng tiêm. Vì lúc này chất làm đầy chưa được ổn định vì thế chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể ảnh hưởng đến việc chỉnh hình cằm.

Tiêm filler vùng cằm có nằm nghiêng được không?

Khi đã thực hiện tiêm filler cho vùng cằm thì bạn tuyệt đối không được nằm nghiêng vì nó có thể khiến chất làm đầy bị lệch sang một bên. Ngoài ra, nếu nằm sấp cũng có thể làm ảnh hưởng xấu đến dáng cằm. Vậy nên tốt nhất là bạn nên nằm ngửa nếu đã tiêm filler.

Tiêm filler ở cằm có sưng không?

Tiêm filler cằm có thể bị sưng và đây chỉ là phản ứng của cơ thể sau khi tiêm. Phương pháp tiêm filler đã được chứng minh là phương pháp làm đẹp an toàn. Tuy nhiên để tránh các biến chứng nguy hiểm thì bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín với các chuyên gia có tay nghề cao.

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler vùng cằm cần kiêng cử gì?

Tiêm filler vùng cằm cần kiêng cử gì?

Để có dáng cằm đẹp như mong muốn thì sau khi thực hiện việc tiêm filler cho vùng cằm, bạn cần kiêng các vấn đề sau đây:

  • Không để ánh sáng mặt trời chiếu vào da trực tiếp
  • Đê vùng cằm tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao chẳng hạn như xông hơi
  • Sờ nắn vùng da vừa tiêm
  • Không dùng các loại chất kích thích, thuốc lá, rượu bia
  • Không ăn các thực phẩm cứng, cay, nóng hay có khả năng gây dị ứng

Rõ ràng, tiêm filler cằm là phương pháp làm đẹp phổ biến và được chứng minh an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên đừng quên chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh các rủi ro nguy hiểm. Không cần lo lắng, bạn chỉ cần gọi cho Anchee Clinic ngay hôm nay sẽ được trải nghiệm quy trình tiêm filler chuyên nghiệp nhất!