GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Xuất Tinh Sớm Phải Làm Sao?

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Xuất Tinh Sớm Phải Làm Sao?

Đôi khi, xuất tinh sớm có thể là vấn đề khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và e ngại với chính bản thân mình và với bạn đời. Xuất tinh sớm phải làm sao? 

Xuất tinh sớm xảy ra khi nào?

Xuất tinh sớm xảy ra khi bạn khó kiểm soát được thời điểm đạt cực khoái và xuất tinh vào thời điểm mà cả bạn hoặc bạn tình cảm thấy quá nhanh. 

Xuất tinh sớm ở nam giới
Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Không có thời gian cố định cho việc một người đàn ông nên xuất tinh sau bao lâu kể từ khi bắt đầu giao hợp. Tuy nhiên, xuất tinh sớm thường xảy ra khi bạn xuất tinh trong vòng một phút sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo. 

Trong một số trường hợp khác, nam giới có thể xuất tinh ngay trong màn dạo đầu (tức là trước khi giao hợp) hoặc chỉ vài giây đến vài chục giây sau khi thâm nhập dương vật. 

Xuất tinh sớm phổ biến như thế nào?

Xuất tinh sớm được coi là một trong những vấn đề tình dục phổ biến nhất ảnh hưởng đến nam giới.

Nó phổ biến hơn ở nam giới giới trẻ tuổi, bởi vì thời gian xuất tinh có xu hướng lâu hơn khi nam giới già đi, nhưng xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. 

Xuất tinh sớm phải làm sao?

Tất cả mọi vấn đề đều có hướng giải quyết, và vấn đề xuất tinh sớm của bạn cũng không ngoại lệ. Hãy đọc những thông tin dưới đây để biết rằng xuất tinh sớm phải làm sao?

1. Đừng lo lắng và xấu hổ

Rất nhiều nam giới thường tỏ ra hoang mang hoặc lo ngại trước tình trạng xuất tinh sớm của mình. 

Tâm lý chung của nam giới khi bị xuất tinh sớm là họ luôn xem đây là một vấn đề “khó nói” và thậm chí còn cảm thấy hổ thẹn với chính bản thân mình và bạn tình. 

xuất tinh sớm phải làm sao
Nam giới lo lắng xuất tinh sớm phải làm sao?

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là xuất tinh sớm là một vấn đề rất phổ biến và không có gì phải xấu hổ hay ngại ngùng. Đừng lo lắng và hoang mang vì điều này hoàn toàn không có lợi cho vấn đề xuất tinh sớm của bạn!

2. Tìm hiểu nguyên nhân

Thay vì lo lắng, bạn hãy tìm hiểu xem nguyên nhân nào đã gây nên vấn đề xuất tinh sớm đối với bạn. 

Xuất tinh sớm thường không có nguyên nhân rõ ràng, thế nhưng nó có thể được gây nên bởi một vấn đề tâm lý hay một nguyên nhân vật lý, hoặc cả hai.

Xuất tinh sớm cũng có thể được gây ra bởi lo lắng, trầm cảm, một mối quan hệ căng thẳng của bạn. 

Xuất tinh sớm có khả năng xảy ra nhiều hơn nếu bạn còn trẻ và trong những lần đầu tiên quan hệ tình dục hoặc bạn giao hợp khi đã lâu kể từ lần cuối bạn xuất tinh.

Lạm dụng thủ dâm hoặc đời sống tình dục thiếu lành mạnh cũng là một trong những yếu tố gây ra xuất tinh sớm. 

Các nguyên nhân vật lý phổ biến của xuất tinh sớm bao gồm bệnh tuyến tiền liệt, bệnh tuyến giáp kém hoạt động, sử dụng quá nhiều thuốc kích thích và rượu. 

Một số nam giới bị rối loạn cương dương cũng có thể gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. 

Chính vì vậy, việc tìm hiểu để nhận ra nguyên nhân nào gây nên vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới là đặc biệt quan trọng. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị nhanh chóng, nhằm tháo gỡ vấn đề bạn đang gặp phải. 

3. Thay đổi những yếu tố nguy cơ gây xuất tinh sớm

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân gây nên vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn cần thay đổi chúng. Sự điều chỉnh này có thể khiến cho tình trạng của bạn thuyên giảm và đây được xem là giải pháp tự nhiên giúp bạn thoát khỏi vấn đề của mình. 

Nếu chính tâm lý căng thẳng và lo âu về công việc, cuộc sống hay mối quan hệ vợ chồng, đôi lứa khiến bạn bị xuất tinh sớm. Hãy tìm cách giải tỏa căng thẳng và xây dựng một tâm lý thoải mái hơn. 

Luyện tập để khắc phục xuất tinh sớm
Luyện tập giúp cải thiện sức khỏe và đời sống tình dục

Việc thay đổi lối sống bằng một chế độ tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh  có thể mang lại ảnh hưởng tích cực cho đời sống tình dục của bạn, góp phần cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà bạn đang gặp phải. 

Nói một cách khác dễ hiểu rằng: Khi bạn có sức khỏe tốt, bạn càng có nhiều khả năng có một đời sống tình dục thăng hoa. 

4. Hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa

Đôi khi, nam giới hay cảm thấy xấu hổ khi nói về vấn đề tình dục của mình. Tuy nhiên, bạn cần nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa về xuất tinh sớm.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào câu trả lời của bạn về đời sống tình dục cũng như tiền sử sức khỏe, để chẩn đoán nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm và từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp cho vấn đề của bạn. 

Mặt khác, việc nói chuyện với bác sĩ cũng là giải pháp giúp bạn chia sẻ vấn đề của mình thay vì giấu kín. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

Thăm khám và điều trị xuất tinh sớm
Nên nói chuyện với bác sĩ khi bị xuất tinh sớm

Điều đặc biệt là, sẽ tốt hơn nếu cả bạn và bạn tình của mình đều cùng nhau chia sẻ và lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ về xuất tinh sớm.

5. Tìm hiểu về các giải pháp điều trị xuất tinh sớm

Có nhiều lựa chọn dành cho nam giới trong việc sử dụng các biện pháp điều trị xuất tinh sớm. Hiện nay, các phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến bao gồm:

  • Dùng thuốc uống
  • Các loại kem bôi hoặc xịt gây tê
  • Bao cao su
  • Kỹ thuật hành vi
  • Liệu pháp tâm lý
  • Luyện tập

Tuy nhiên, tốt nhất nam giới nên lựa chọn cho mình các giải pháp an toàn, không gây tác dụng phụ mà vẫn có thể mang lại hiệu quả bền vững. 

Đáp ứng niềm mong muốn đó, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một giải pháp tổng thể giúp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, đó chính là giải pháp Đỉnh Pháp Vương. 

Hoàn toàn không sử dụng thuốc nhưng vẫn mang đến hiệu quả bền vững trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Đó chính là điểm khác biệt của Đỉnh Pháp Vương so với các giải pháp hiện nay. 

Dựa trên nền tảng khoa học, Đỉnh Pháp Vương đã đưa ra một giải pháp tổng thể nhằm điều trị vấn đề cốt lõi gây ra xuất tinh sớm, đó chính là từng bước nâng ngưỡng chịu đựng ở nam giới với các kích thích tình dục.

Bằng một liệu trình chuyên sâu gồm 28 bài tập kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học. Đỉnh Pháp Vương đã giúp cho hàng nghìn nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông đích thực và có thể tự tin thể hiện phong độ trong đời sống gối chăn của mình.

Với những thông tin xoay quanh chủ đề chính về xuất tinh sớm phải làm sao? mà chúng tôi đã đề cập trên đây. Mong rằng các bạn nam giới luôn bình tĩnh trước vấn đề của mình và lựa chọn giải pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, khoa học và mang lại hiệu quả bền vững nhất.

Chúc các bạn thành công!