Xuất tinh sớm có quan hệ được không? Có làm giảm ham muốn không?

Xuất tinh sớm có quan hệ được không? Có làm giảm ham muốn không?

Theo nhiều khảo sát cho thấy cứ 10 người đàn ông thì sẽ có đén 2-3 người gặp vấn đề xuất tinh sớm. Chiếm tỷ lệ 20% – 30% quý ông đang gặp trục trạc về việc kiểm soát hoạt động của “cậu nhỏ”. Đây là những vấn đề khá tế nhẹ và nhạy cảm, nổi lòng thầm kín mà phái mạnh ít có thể chia sẻ cùng bạn bè. Để giúp quý ông thoát khỏi ám ảnh “xuất tinh sớm” hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Xuất tinh sớm có quan hệ được không?

Quý ông nên hiểu rõ một điều dù là xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương đều có khả năng quan hệ rất bình thường. Nhu cầu tình dục là bản năng rất tự nhiên của con người, không chỉ ở phái nam mà còn ở phái nữ. Xuất tinh sớm chỉ được xem là một trong những vấn đề của quan hệ tình dục, có thể điều trị bằng các phương pháp y học.

Về căn bản xuất tinh sớm vẫn có thể quan hệ một cách bình thường. Quan trọng ở đây nói đến thời gian diễn ra cuộc giao hơp ngắn, cả hai không đạt được sự thăng hoa như ý muốn. Ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của vợ chồng, nhất là với người vợ không đạt được cự khoái. Xuất tinh sớm khiến quý ông xuất hiện cảm xúc tự ti, ngại chuyện quan hệ.

Xuất tinh sớm vẫn có thể quan hệ bình thường
Xuất tinh sớm vẫn có thể quan hệ bình thường

Bạn nên xác định rõ được nguyên nhân dẫn đến những trục trạc  của bạn thân. Từ đó tìm kiếm phương pháp điều trị hợp lý cũng như nhanh chóng giải quyết vấn đề để chúng không kéo dài quá lâu. Đừng vì tâm lý tự ti, dần khép mình, ngại chia sẻ cũng như ngừng việc quan hệ ân ái. Càng khiến tình cảm của cả hai bị rạn nứt, việc chia sẻ sẽ là chìa khoá giúp bạn có được mối quan hệ lâu dài.

Xuất tinh sớm là do nguyên nhân nào?

Ảnh hưởng của tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng đến sinh lý là một điều không thể tránh khỏi. Không chỉ trong chuyện quan hệ ân ái mà bất kể vấn đề nào trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng bởi tâm lý. Khi bạn cảm thấy buồn, lo âu về một ai đó hay chuyện gì đó. Tinh thần bị chia phối, lúc nào cũng căng thẳng ảnh hưởng đến ăn uống, giấc ngủ. Bạn thường cảm lo âu, ngủ không đủ giấc do suy tư nhiều, ăn uống cũng ít đi.

Chuyện quan hệ cũng thế nếu bạn đang đặt tâm lý căng thẳng, vội vàng, cuộc yêu chắc chắn không thể diễn ra một cách trọn vẹn được. Hoặc bạn đang trong tâm lý lén lún, trốn tránh rất nhanh thôi chuyện xuất tinh sớm sẽ xảy ra. Sự kiểm soát xuất tinh của cậu nhỏ bị chia phối bởi cảm giác kích thích của não bộ.

Tâm lý vội vàng, căng thẳng ảnh hưởng không nhỏ đến "cậu nhỏ"
Tâm lý vội vàng, căng thẳng ảnh hưởng không nhỏ đến “cậu nhỏ”

Khi sự kích thích này đạt cực hạng thì tự động dương vật sẽ phóng tinh. Sự kích thích bị ảnh hưởng bởi nhưng tâm lý, trạng thái của cơ thể. Bạn quá vui hoặc quá buồn, bạn đăng căng thẳng trong công việc, bạn đang có sự đổ vỡ trong tình cảm cũng ảnh hưởng đến thời lượng diễn ra cuộc yêu.

Ảnh hưởng của bệnh lý

Có thể bạn chưa biết xuất tinh sớm còn do bệnh lý về nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc tuyền tiền liệt gây nên. Đây là những hệ quả không thể tránh khỏi khi bản thân đang gặp những nhiễm trùng ở các bộ phận gần khu vực nhạy cảm. Bộ sinh dục của chúng ta là một vùng cấm địa cực kỳ nhạy cảm. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra ở vùng cấm địa này đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quan hệ.

Ngoài những bệnh lý nhiễm trùng trên còn có thể là những bệnh ở các cơ quan khác. Ví dụ như bệnh thận, gan, tim, phổi,…ảnh hưởng chung đến sức khoẻ cũng có khả năng làm giảm ham muốn, yếu chúc năng sinh lý. Từ đây cho chúng ta thấy rằng, sức khoẻ chính là chìa khoá giúp con người có đời sống tình cảm, công việc được vui vẻ và suôn sẻ hơn.

Ảnh hưởng từ thói quen sống phóng khoáng

Thói quen sống phóng khoáng ở đây đề cập đến các quý ông quen hệ với tần suất cao. Thậm chí phái mạnh còn quan hệ với nhiều bạn tình khách, tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội. Không chỉ thế với các chàng trai lạm dụng việc thủ dâm thường xuyên cũng có thể bị xuất tinh sớm. Thủ dâm với tần suất cao, sẽ khiến cơ chế kiểm soát yếu đi dần.

Đã có rất nhiều trường hợp bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…là do thói quen thủ dâm thường xuyên ở thời niên thiếu. Chúng ảnh hướng kéo dài cho đến khi trưởng thành, lập gia đình, khiến đời sống vợ chồng gặp nhiều cản trở. Một thói quen sống lành mạnh, chung thuỷ 1 vợ 1 chồng, an toàn khi quan hệ với bạn tình sẽ bảo vệ được sức khoẻ của bản thân và cộng đồng.

Xuất tinh sớm có làm giảm ham muốn không?

Ham muốn là một nhu cầu rất bình thường trong cơ thể con người. Chúng tương đương với những nhu cầu cần thiết như ăn, uống, ngủ, nghỉ. Con người không phải là cổ máy, chúng ta cũng có cảm xúc cũng có những ham muốn gần gũi rất bình thường. Tuy nhiên cổ máy cũng đôi lúc sẽ bị hao hụt do thời gian sử dụng hoặc sử dụng sai cách.

Xuất tinh sớm không ảnh hưởng quá lớn đến ham muốn ân ái
Xuất tinh sớm không ảnh hưởng quá lớn đến ham muốn ân ái

Đối với nhu cầu tình dục của con người cũng thế. Chúng bị ảnh hưởng bởi độ tuổi, thể trạng, môi trường sống, làm việc và nhất là tình trạng sức khoẻ hiện tại. Xuất tinh sớm không hẳn là lý do khiến quý ông bị giảm ham muốn. Mà là do chính cảm xúc tự ti, mặc cảm về khả năng quan hệ không được như phái nữ mong muốn.

Chính tâm lý này ảnh hưởng đến biểu hiện của họ khi lâm trận. Vì thế điều quan trọng và cấp thiết nhất lúc này chính là phải điều trị triệt để vấn đề xuất tinh sớm. Lúc đây khi “cậu nhỏ” đã trở lại khoẻ mạnh hơn, có lại được phong độ vốn có của bản lĩnh đàn ông. Sự tư tin làm chủ cuộc chơi, dẫn dắt cảm xúc cho phái đẹp tốt hơn. Từ đây ham muốn ân ái trong cơ thể sẽ dần trở lại và ổn định hơn.